Đoàn thanh niên

Tin tứcGương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Thông báoTin tức hoạt độngHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTuổi trẻ tình nguyệnTheo dấu chân NgườiHỗ trợ sinh viênHọc tập, NCKHVăn hóa, thể thaoKỹ năng, khởi nghiệp, hội nhậpTài liệu - Văn bảnLiên hệ

 Tin tức hoạt động

[CHIẾN DỊCH SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ - MÙA HÈ XANH 2022] CHỌN SỨC TRẺ - CHỌN SỨC KHỎE - TRỌN YÊU THƯƠNG

25/07/2022

Là một trong những hoạt động ý nghĩa của Chiến dịch Mùa hè xanh 2022. Chương trình thăm khám và cấp phát thuốc cho người dân ở xã Tiên Hà, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam được diễn ra dưới sự phối hợp bởi đoàn bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và các bạn TNV của chiến dịch.

Sau khi vừa đến nơi, các bác sĩ Đoàn Bệnh viện Đa khoa đã nhanh chóng tiến hành công việc của mình. Kết hợp với TNV của Chiến dịch, đoàn đã khám và phát thuốc cho những người dân ở nơi đây. Một buổi chiều miệt mài thì các bác sĩ đã thăm khám và cấp phát thuốc cho hơn 200 người già, người ốm đau, người thuộc diện chính sách ở xã Tiên Hà.

Hoạt động cấp phát thuốc không chỉ giúp người dân có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn mà còn mang đến một điều tốt đẹp cho xã Tiên Hà về cả giá trị tư tưởng và lòng yêu thương. Chúc cho tất cả mọi người dân của xã Tiên Hà luôn khỏe mạnh trong cuộc sống. Và chúc cho các bạn TNV sẽ có một hành trình tình nguyện thật là ý nghĩa sắp tới.