Đoàn thanh niên

Tin tứcGương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Thông báoTin tức hoạt độngHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTuổi trẻ tình nguyệnTheo dấu chân NgườiHỗ trợ sinh viênHọc tập, NCKHVăn hóa, thể thaoKỹ năng, khởi nghiệp, hội nhậpTài liệu - Văn bảnLiên hệ

 CLB DUE Marketer

Câu lạc bộ DUE Marketer

05/04/2016

I. Giới thiệu chung:

Câu lạc bộ DUE Marketer, tiền thân là CLB DBA Marketer - Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng.Ra đời ngày 31/10/2010, DBA MARKETER là câu lạc bộ mang tính học thuật và tính hoạt động dưới sự định hướng của Ts. Phạm Thị Lan Hương - Trưởng bộ môn Marketing. DBA MARKETER, với sứ mệnh và những giá trị cốt lõi, là nơi hội tụ của các bạn sinh viên đam mê Marketing, nơi mà các bạn có thể trau dồi kiến thức chuyên ngành và tăng cường kỹ năng cần thiết thông qua hệ thống các chương trình mang tính học thuật.

Trải qua 5 năm hoạt động, tuy còn non trẻ, DBA MARKETER đã có những bước tiến vững chắc, trở thành một trong những câu lạc bộ, đội nhóm hoạt động mạnh trong trường Đại hoc Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, gắn kết những thành viên trở nên một đại gia đình vững chắc, không tách rời.

 Ngày 10/1/2015, câu lạc bộ chính thức đổi tên thành DUE MARKETER. Chính thức trở thành câu lạc bộ dẫn dắt và trực thuộc Khoa Marketing-ĐH Kinh Tế Đà Nẵng.

II.  Cơ cấu tổ chức

· Chủ nhiệm CLB: Nguyễn Thị Thủy-39K12

· 5 phó chủ nhiệm phụ trách 5 mảng:

1. Nội dung:

2. Truyền thông: Nguyễn Ngọc Thiên Bình- 39K12.

3.  Tài chính- Đối ngoại: Huỳnh Ngọc Pháp- 39K12.

4. Hậu cần- Nhân sự:

5. Kỹ thuật:

III. Các hoạt động nổi bật: 

STT

THỜI GIAN

HOẠT ĐỘNG

MÔ TẢ VÀ KẾT QUẢ

1

3/2011

Cuộcthi “Nutri Music Talent 2011”

Cuộc thi “Nutri Music Talent 2011”: Nhằm phát huy thành công của cuộc thi Tài năng âm nhạc MUSIC TALENT 2009 và mong muốn đưa cuộc thi thành một hoạt động truyền thống hàng năm của sinh viên, học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Hội sinh viên Đại học Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Marketing Đà Nẵng, DUE Marketer trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức chương trình MUSIC TALENT 2011 dưới sự tài trợ KIM CƯƠNG của nhãn hàng Coca-Cola Việt Nam. Đêm chúng kết thu hút sự tham gia của gần 5000 bạn trẻ và các ca sĩ khách mời nổi tiếng như Phương Vy Idol và Rocker Phạm Anh Khoa.

2

29/10/2011

Hội thảo: “Thị trường bán lẻ Việt Nam”

Hội thảo về xu hướng phát triển và quản trị kênh phân phối với sự góp mặt của Unilever, BigC Đà Nẵng.

3

4/2012

Hội thảo: “Quản trị kênh Marketing”

Với sự tham gia của Tổng Giám đốc Công Ty PQ- Công Ty Tuấn Việt.

4

27/10/2012

Hội thảo “Nghiên cứu Marketing”

Với sự tham gia của ông Trương Cung Nghĩa – Giám đốc điều hành công ty TRUONG DOAN Marketing Group. Hội thảo cung cấp cho sinh viên cái nhìn thực tế về ngành nghiên cứu thị trường ở Việt Nam, thực tế nghiên cứu ở công ty, và những trải nghiệm thực tế của khách mời.

5

10/11/2012

Hội thảo: “Quản trị thương hiệu”

Với sự góp mặt của diễn giả Lê Hoài Nam- Giám đốc Công Ty KFC Việt Nam, Phạm Trọng Chinh- Traning manager công ty Unilever Việt Nam. Hội thảo nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức về:
a. Quản trị thương hiệu bằng kênh phân phối

b. Quản trị thương hiệu từ các chính sách nguồn nhân lực

c. Quản trị thương hiệu thông qua các công cụ truyền thông

Và các bài học kinh nghiệm kinh doanh.

6

12/2012

Kinh doanh khẩu trang và huy hiệu I love Marketing

Câu lạc bộ tự thiết kế, sản xuất và bán khẩu trang, huy hiệu có biểu tượng I love marketing, dành cho tất cả những ai yêu thích Marketing.

7

17/3/2013

Trại truyền thống Marketing

Hội trại dành cho tất cả sinh viên yêu thích Marketing, do CLB DUE Marketer tổ chức tại Biển Đông Resort.

8

12/9/2013

Ngày hội thông tin Unilever Future Leader’s League 2013

Năm 2013, lần đầu tiênUnilever Việt Namgiới thiệu một sân chơi hoàn toàn mới dành cho các bạn sinh viên với tên gọi"Unilever Future Leader's League (UFLL)".Unilever Future Leaders' Leaguelà cơ hội cho các bạn sinh viên trải nghiệm thử thách kinh doanh thực tiễn và học hỏi trong môi trường doanh nghiệp hàng đầu.

CLB DUE Marketer cùng tham gia tổ chức, truyền thông tại buổi Campus Day tại khu vực miền Trung.

9

2/11/2013

Hội Thảo “Event management behind the scenes”

Một hội thảo cho bạn cái nhìn toàn diện về các quy trình tổ chức một sự kiện: từ việc lên kế hoạch đến việc xin giấy phép và tổ chức chương trình. Hai khách mời đến từ hai tổ chức có tính chất khác nhau đã cho ta cái nhìn mới mẻ trong sự đối chiếu giữa các sự kiện mang tính chất khác nhau.

10

24/11/2013

Hội Thảo “Thực Tập Sinh Marketing kết nối sinh viên và Doanh Nghiệp”

a. Mục đích là giới thiệu cho các bạn sinh viên năm 3, năm tư các kiến thức về quá trình thực tập.

b. Giải đáp những thắc mắc khi đi thực tập, những vấn đề mà doanh nghiệp cần ở sinh viên và sinh viên làm gì để đáp ứng lại.

c. Công ty FPT tuyển dụng sinh viên thực tập trực tiếp. 

11

8/3/2014

Bán hoa nhân ngày 8/3

CLB bán hoa tươi, đồng thời làm thêm hoa voan.

12

15/3/2014

Hội Thảo “Fieldwork trong nghiên cứu Thị Trường”

Có sự tham gia củaTiến Sĩ Phạm Thị Lan Hương- Trưởng Chuyên ngành Marketing ĐHKT Đà Nẵng, Diễn giả Nguyễn Bích Hoàng- Trưởng Bộ Phận khảo sát Duyên Hải Miền Trung, Tây Nguyên công ty Kantar Media Tập đoàn TNS Global.

- Giới thiệu kiến thức về nghiên cứu thị trường.

- Kể các câu chuyện trải nghiệm của một người nghiên cứu thị trường.

- Những yêu cầu của một người nghiên cứu thị trường.

- Nghề nghiên cứu thị trường và tiềm năng thăng tiến sau khi ra trường.

13

9/4/2014

Trại truyền thống Marketing “Sáng tạo sắc màu cá tính”

Hội trại với nhiều trò chơi sáng tạo cùng sắc mắc dành cho tất cả những ai yêu thích Marketing (Hội trại cũng thu hút được rất nhiều sinh viên ở các ngành học khác) tổ chức tại biển Cửa Đại- Hội An.

14

19/9/2014

Ngày hội Thông tin Unilever Furture Leader’s Leagua 2014 khu vực miền Trung-campus talks

CLB DUE Marketer là đối tác của Unilever trong việc tổ chức Campus Talk và truyền thông cho UFLL.

15

16/11/2014

Unilever Fresh Program Campus Talk khu vực miền Trung.

UFRESH là chương trình tuyển dụng thường niên của Unilever dành cho sinh viên mới tốt nghiệp với mong muốn xây dựng một nền tảng chuyên môn vững chắc trong các lĩnh vực Phát Triển Khách Hàng, Marketing, Nhân sự, Tài Chính hay Sản Xuất.

Câu lạc bộ DUE Marketer tham gia hỗ trợ tổ chức và truyền thông.

16

10/1/2015

Câu lạc bộ chính thức đổi tên thành câu lạc bộ DUE Marketer

Câu lạc bộ DUE Marketer chính thức trở thành câu lạc bộ dẫn dắt và trực thuộc Khoa Marketing-ĐH Kinh Tế Đà Nẵng.

17

11/1-1/2/2015

Cuộc thi “Thiết kế Logo và Slogan khoa Marketing”

Nhằm mục đích tạo sân chơi cho tất cả những sinh viên yêu thích “thương hiệu”, đồng thời tìm kiếm bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, ý nghĩa cho Khoa Marketing, câu lạc bộ DUE Marketer phối hợp cùng các giảng viên Khoa Marketing tổ chức cuộc thi: “Thiết kế LOGO và SLOGAN Khoa Marketing”. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng và nhận được hơn 30 bài dự thi chất lượng.

18

5/2/2015

Prom LA MATURITÉ

Prom hay Promenade, còn biết đến với tên gọi tiếng Việt là “đêm dạ hội”. Ở buổi tiệc này, các học sinh sinh viên thường ăn mặc đẹp cùng nhau khiêu vũ và trải nghiệm một đêm giống như giới thượng lưu. Với mong muốn tạo ra một sân chơi lý thú đồng thời tất cả sinh viên chúng ta sẽ có dịp cùng nhau tụ họp lại sau mỗi năm học tập, làm việc vất vả để cùng chia sẻ những mệt mỏi và cho nhau những lời động viên, CLB DUE Marketer đã tổ chức đêm Prom LA MATURITÉ mang chủ đề trưởng thành. Đêm Prom đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia

19

29/3-12/4/2015

Đấu trường Marketing

Nhằm mục đích tạo sân chơi cho tất cả những sinh viên yêu thích Marketing, đặc biệt là “thương hiệu”, đồng thời tìm kiếm người am hiểu về “thương hiệu” nhất, câu lạc bộ DUE Marketer phối hợp cùng Khoa Marketing tổ chức cuộc thi: “Đấu trường Marketing- Chủ đề Thương hiệu”. Cuộc thi là nơi để tất cả các bạn thể hiện sự am hiểu về “thương hiệu” và các kỹ năng của bản thân. Đặc biệt đội thắng cuộc được tài trợ thực hiện ý tưởng của mình.

20

19/04/2015

Trại Marketing- Cuộc chiến của những vị thần

Nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên trong trường, và đặc biệt là sinh viên Marketing được vui chơi, trải nghiệm mảng “thương hiệu” trong Marketing. CLB DUE Marketer tổ chức hội trại mang tên “Cuộc chiến của những vị thần” với nhiều vòng chơi thú vị, bổ ích.

21

13-14/10/2015

Cuộc thi “Marketing in food”-Đến milktea cũng muốn selfie

CLB DUE Marketer đã tổ chức chương trình trong 2 ngày phát trà sữa miễn phí và phổ biến app Foody đến các bạn tham gia. Chương trình đã thành công rực rỡ cùng với sự tài trợ từ Foody và tăng hàng ngàn lượt download app Foody cũng như nâng cao độ phổ biến của app.

22

2-16/1/2015

Cuộc thi Kinh doanh “ Hai Lúa lên đời”

Nhằm tạo cơ hội cho các thành viên trong CLB được vui chơi cũng như giúpcác thành viên trải nghiệm thực tế kinh doanh có áp lực cạnh tranh. Đội chiến thẵng đã đánh bại đội còn lại với kết quả đầy thuyết phục. Đặc biệt cả hai độ đều được tài trợ trong quá trình tham gia cũng như được giữ lại phần lớn lợi nhuận cho đội mình.

23

7-8/3/2015

Bán hoa nhân ngày 8/3

CLB bán hoa tươi.

IV.  Tiêu chuẩn để trở thành thành viên và cách tham gia

1.    Tiêu chuẩn tuyển chọn

- Là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

- Tham gia trên tinh thần tự nguyện, nghiêm túc, nhiệt tình và có trách nhiệm.

- Đăng kí dự tuyển theo đúng quy định.

2.    Cách thức tham gia

Quy trình tuyển chọn gồm 2 vòng:

-Vòng 1: Gửi CV ( 07/1- 14/1).

-Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp.

*Những bạn đã có tham gia đóng góp trong các hoạt động của CLB sẽ nhận được 1 điểm cộng (so với những bạn khác).

►Link tải CV đăng ký: https://goo.gl/4jVkiz

Gửi về mail CLB: DUEMarketer@gmail.com

V. Cách thức liên hệ với CLB:

Email: DUEMarketer@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DUEMarketer/timeline