Đoàn thanh niên

Tin tứcGương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Thông báoTin tức hoạt độngHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTuổi trẻ tình nguyệnTheo dấu chân NgườiHỗ trợ sinh viênHọc tập, NCKHVăn hóa, thể thaoKỹ năng, khởi nghiệp, hội nhậpTài liệu - Văn bảnLiên hệ

 Giới thiệu*

Liên chi đoàn khoa Du lịch

01/04/2016

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Cùng vi s thành lp Khoa Du Lch, vào tháng 4/2012, Ban chp hành Liên chi đoàn khoa Du Lch ra đi như mt t chc nòng ct ca khoa gm có 20 thành viên, vi Bí thư hin nay là Thy Trn Niên Tun, 3 Phó bí thư và 14 y viên Ban chp hành. V hot đng, BCH Liên chi đoàn khoa được chia thành 4 ban, gm có: Ban Kĩ Năng, Ban Truyn Thông, Ban Hu Cu, Ban Văn Ngh - Th Thao. Tuy thi gian thành lp chưa lâu, vn còn non tr, nhưng BCH Liên chi đoàn khoa đã n lc rt ln, tt c các thành viên trong BCH Liên chi đoàn khoa đu rt nhit tình, cn mn, làm vic bng tt c nhit huyết, trách nhim ca mình đ phát trin Khoa Du Lịch tr thành mt Khoa ln mnh và thc tế cho thy, Liên chi đoàn khoa đã đt được rt nhiu các thành tích ni tri trong thi gian va qua.

BCH Liên Chi Đoàn Khoa Du Lch đã, đang và s còn phn đu tht nhiu, cng hiến tht nhiu nhng chương trình b ích, nhng thành công làm rng danh Khoa Du Lch. Mi thành viên BCH đu luôn đt c nim tin, hy vng vào mi chương trình mà Khoa t chc, mi hot đng mà Khoa tham gia. Tinh thn đó s luôn được gi mãi và truyn li cho các thế h sau, đ Khoa Du Lch s phát trin tt đp và bn vng trong nay mai.

II. CHƯƠNG TRÌNH, HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT HÀNG NĂM

A. Chào đón tân sinh viên

Đây là chương trình đầu tiên và cũng là chương trình được mong chờ nhất, bất ngờ nhất cho các tân sinh viên. Hàng năm, khi mới bỡ ngỡ bước chân vào giảng đường đại học, các bạn còn lạ lẫm đối với môi trường mới, nơi ở mới, bạn bè mới, thì đây sẽ làm bước đầu tiên giúp gắn kết mọi người.

Chương trình bao gm nhiu hot đng vui chơi như tri bay, tri dân gian, các trò chơi thách đ,… và đc bit hơn c là đêm văn ngh din ra vào ti cùng ngày.


Với không khí ấm áp từ những ngọn nến lung linh. Hòa vào điệu nhạc cũng những tràng pháo tay của anh chị khóa trước, hẳn các bạn sinh viên khóa mới không tránh khỏi ngạc nhiên và cảm động.

B. Hội trại truyền thống

Đây cũng là mt hot đng thường niên ca Khoa Du Lch. Là hot đng ngoi khóa giúp nâng cao các kí năng mm và gn kết mi người li vi nhau. Sau nhng gi hc căng thng thì có l đây là mt trong nhng hot đng gii trí được các bn mong đi nhiu nht. 


Chương trình gồm những trò chơi thử thách nhập trại

Trò chơi ln, nhng tiết mc văn ngh đm bn sc văn hóa châu lc,.

C. Tình nguyện đông

Không chỉ học giỏi, chơi giỏi mà sinh viên khoa du lịch còn là những công dân với tấm lòng tương thân tương ái. Hàng năm, Liên chi đoàn khoa tổ chức chương trình tình nguyện đông với mong muốn mang lại chút ấm áp tình người tới các vùng sâu, vùng xa, những mảnh đời còn bất hạnh. Mang sự quan tâm và lửa tình thương tới đồng bào, để gắn kết thêm tình đoàn kết trong dân tộc mình.

Chương trình gm các hot đng gây qu như: bán nước giải khát Countdown Party, tổ chức hoạt động Workshop dành cho sinh viên, thu gom giấy vụn, du ca gây quỹ tại phố cổ Hội An, thực hiện bảng câu hỏi khoả sát nhu cầu dành cho khách du lịch khi đến Đà Nẵng…


Du ca gây qu


D. Thể thao

Bên cnh các hot đng trên thì đây có l cũng là mt hot đng b ích cho các bn sinh viên, giúp các bn nâng cao sc khe, tình thn th thao và quan trng hơn hết là tính fairplay trong mi cuc chơi.

Gii bóng n “DULI LADIES’ CUP 2015” đã được t chc rt thành công vi s vô đch ca các cô gái đến t lp 39K23 - Qun tr kinh doanh Khách s

E. Travelling Talent

Nhm to cho tt c nhng sinh viên có đam mê, am hiu v du lch mt hot đng ngoi khóa b ích, mt sân chơi năng đng, sáng to và cơ hi được th hin bn thân, Khoa Du Lch trường Đi Hc Kinh Tế - Đi Hc Đà Nng t chc mt gameshow vi tên gi: Travelling Talent 2014 Hành trình Di Sn. Cuc thi được tài tr bi các đơn v: Trung tâm Anh ng AMA, Tourance Coffee, Công ty du lch Vit Nam TravelMart, Trung tâm EurAsia, Trung tâm Anh ng E-quest, Công ty Danang Souvenirs, Công ty du lch Saigontourist. Phn thưởng giành cho các đi chơi đến t các nhà tài tr bao gm tin mt, hin vt, hc bng các khóa hc tiếng Anh và k năng, tng giá tr gii thưởng cho đi gii nht lên đến hơn 65 triu đng.

F. Shake the beach up

Hòa chung không khí chào mng l k nim 40 năm thành lp Trường Đi hc Kinh tế - Đi hc Đà Nng “ 40 năm Truyn cm hng – Vng tương lai”, Liên chi đoàn khoa Du Lch đã t chc chương trình  âm nhc đường ph mang tên “ SHAKE THE BEACH UP”.

Tiết mc múa Khúc mưa thu

Đây không ch đơn thun là mt bui tic âm nhc đa màu sc, "SHARE THE BEACH UP" còn là nơi hi ng ca 40 thế h ging viên, sinh viên Khoa Du Lch cùng ôn li nhng năm tháng đã qua, cùng thưởng thc nhng tiết mc sc so nht do chính thế h sinh viên năng đng, đy sc tr, nhit huyết biu din.

III. Thông tin liên hệ

Website khoa Du lịch: http://due.udn.vn/vi-vn/khoa/du-lich

Fanpage khoa Du lịch: https://www.facebook.com/dulidue/?fref=ts