Đoàn thanh niên

Tin tứcGương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Thông báoTin tức hoạt độngHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTuổi trẻ tình nguyệnTheo dấu chân NgườiHỗ trợ sinh viênHọc tập, NCKHVăn hóa, thể thaoKỹ năng, khởi nghiệp, hội nhậpTài liệu - Văn bảnLiên hệ

 Gương mặt tiêu biểu

Trần Hoàng Hải

28/03/2016

GIẢI THƯỞNG 26/3 DÀNH CHO CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIÊU CẤP THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

1. Thông tin cá nhân

Họ và tên: Trần Hoàng Hải                                     Lớp: 38k18.1

Ngày, tháng, năm sinh: 20/09/1994                       Giới tính: Nam

Dân tộc: Kinh                                             Tôn giáo: Không

Địa chỉ: Huyện Vĩnh Linh - Tỉnh Quảng Trị

Chức vụ và đơn vị công tác:  UV Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Kinh tế

Số điện thoại: 01686589427

Email: hoanghaitran209@gmail.com

2. Thành tích đạt được

2.1. Khen thưởng của cá nhân

- Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong Chương trình Chung sức vì cộng đồng Chiến dịch Học sinh - Sinh viên Tình nguyện hè Đại học Đà Nẵng 2014.

- Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế vì đã có thành tích xuất sắc trong Chương trình Chung sức vì cộng đồng Chiến dịch Sinh viên Tình nguyện hè Đại học Đà Nẵng 2015.

- Giấy khen của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đại học Đà Nẵng năm học 2014 - 2015.

Giấy khen của BCH Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng vì đã có thành tích xuất sắc trong Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015.  

2.2. Về thành tích tham gia xây dựng đoàn và tổ chức các chương trình, hoạt động, phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tham gia tất cả các chương trình do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường tổ chức. Với nhiệm vụ được giao là lập kế hoạch và triển khai chương trình, bản thân đã góp phần mang đến sự thành công cho các chương trình của Tuổi trẻ Nhà trường như “Chào đón Tân Sinh viên”, “Hội trại Khát vọng ASEAN”, “Chiến dịch Tình nguyện hè”, “Chiến dịch tình nguyện Đông”,...

Với thế mạnh thiết kế tĩnh, bản thân đã tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng thiết kế cho anh chị em ĐVTN trong Nhà trường; kết quả đã đào tạo được hơn 20 cán bộ Đoàn - Hội biết sử dụng Photoshop và các công cụ hỗ trợ. Ngoài ra, các ấn phẩm truyền thông cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường đều do cá nhân thiết kế

2.3. Thành tích nổi bật trong học tập, nghiên cứu khoa học, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao...

Tham gia nhóm viết đề xuất cho dự án Vietnam Ireland Bilateral Education Exchange” và đã nhận được sự tài trợ từ đối tác Cork Institute of Technology (CIT), Ireland. Hiện tại dự án đang được triển khai với cuộc thi “Đà Nẵng Starup Runway” do Trường Đại học Kinh tế -  Đại học Đà Nẵng phối hợp với VN-UK thực hiện.

Cá nhân đã đề xuất mô hình hoạt động “Tập hợp sinh viên thông qua phương tiện truyền thông trực quan” với các cuộc Thi ảnh theo chủ đề diễn ra sôi nổi, rầm rộ và thu hút được đông đảo Đoàn viên, sinh viên tham gia.

 

Cấp khen thưởng