Đoàn thanh niên

Tin tứcGương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Thông báoTin tức hoạt độngHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTuổi trẻ tình nguyệnTheo dấu chân NgườiHỗ trợ sinh viênHọc tập, NCKHVăn hóa, thể thaoKỹ năng, khởi nghiệp, hội nhậpTài liệu - Văn bảnLiên hệ

 Đoàn Trường

Lộng lẫy đêm dạ vũ Lovely Night 2015

09/02/2015
Lộng lẫy đêm Dạ vũ Lovely Night 2015 - 09/02/2015 

Lovely Night – Đêm dạ vũ được trông đợi nhất trong năm do CLB Sức trẻ Kinh tế tổ chức đã trở lại cùng với sự tham dự của hàng trăm sinh viên vào tối 7/2/2015 tại Hội trường A, Trường ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng).


Hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư hoành tráng, tạo cảm giác huyền ảo, lãng mạn đúng với chủ đề “Cung điện hoa hồng

Chương trình năm nay thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ 10 Liên chi Đoàn với những tiết mục phong phú và cuốn hút. Với chủ đề “Cung điện hoa hồng”, lấy ý tưởng từ câu chuyện cổ tích Người đẹp và quái vật, chương trình năm nay mang đến nhiều xúc cảm lãng mạn, kịch tính với những phần thi được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng cùng với hệ thống ánh sáng huyền ảo, lộng lẫy. Thông qua các phần thi Nhảy Rhumba, Tango, Valse, Chachacha tập thể…các sinh viên đã được thả mình vào âm nhạc và thỏa sức thể hiện khả năng khiêu vũ ấn tượng của mình. Năm nay, Lovely Night còn có thêm một phần thi ảnh hấp dẫn mang tên Lovely Couple (dành cho cặp đôi) và Lovely Lady (Đơn nữ).


 

  Các đội thi thả sức phiêu bồng trong âm nhạc 

    Và thể hiện những bước nhảy điệu nghệ được dàn dựng công phu
 

      BGK và khán giả bị cuốn hút theo từng bước chân của các thí sinh Lovely Night 2015