Đoàn thanh niên

Tin tứcGương mặt tiêu biểu

Giới thiệu

Thông báoTin tức hoạt độngHọc tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhTuổi trẻ tình nguyệnTheo dấu chân NgườiHỗ trợ sinh viênHọc tập, NCKHVăn hóa, thể thaoKỹ năng, khởi nghiệp, hội nhậpTài liệu - Văn bảnLiên hệ

 Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Gương sáng sinh viên: NGUYỄN HOÀNG PHÚC

28/02/2019

  

Từng là một trong những thí sinh đạt Giải nhất cuộc thi “ Sinh viên giỏi cấp Thành phố năm 2018”, Phúc đã trở thành một trong những tấm gương đi đầu trong học tập và còn nhận được hàng loạt các học bổng danh giá. Không những thế, Nguyễn Hoàng Phúc còn là một chàng trai vừa tài giỏi lại tích cc và năng nổ trong mọi hoạt động đoàn thể, tham gia làm Ban tổ chức cho hàng loạt các chương trình như: Tình nguyện trung thu ánh trăng trẻ thơ của CLB Sức trẻ Kinh tế, chương trình Lovely Night 2018.... Ngoài ra, Hoàng Phúc còn là chủ nhiệm câu lạc bộ sức trẻ Kinh tế, giữ chức vụ cộng tác viên cho Vườn ươm sông Hàn và hiện tại đã trở thành Giám sát mại vụ tập sự tập đoàn Unilever Việt Nam.

Cùng điểm qua một số giải thưởng mà Hoàng Phúc đã nhận được trong suốt 4 năm học tập ở mái trường Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng: 

Giải nhất môn Tin học kì thi “Sinh viên giỏi cấp Thành phố năm 2018”
Học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên giỏi và sinh viên xuất sắc các kỳ.
Giải ba cuộc thi “ Travelling talent 2017”

- Học bổng Tài năng Cargill 2017

- Học bổng toàn cầu ACECOOK 2018