DHKT

15 sinh viên Trường ĐH Kinh tế được nhận Học bổng đồng hành kỳ 28

16/06/2015

Lễ trao học bổng đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật tại Hội trường E, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng vào chiều 12/6 vừa qua.

Buổi lễ vinh dự chào đón sự hiện diện của cô Hồng Huệ và cô Ngọc Lan đến từ Hội Ái hữu Blaise Pascal; ThS Trần Quốc Hùng – Trưởng Phòng CTSV Trường ĐH Kinh tế; Cô Nguyễn Thị Thùy Dung – đại diện phòng CTSV Trường ĐH Sư phạm; anh Nguyễn Lê Duy – Phó BT Đoàn Trường ĐH Kinh tế, Đại diện Quỹ Học bổng Đồng hành tại Đà Nẵng cùng các bạn sinh viên được nhận học bổng đợt này.

Tại buổi gặp mặt, cô Ngọc Lan đã thay mặt cho gia đình Đồng Hành giới thiệu về Quỹ học bổng cũng như về nhà tài trợ chính - Hội Ái hữu Blaise Pascal. Cô gửi lời cảm ơn đến các thầy cô ở các trường Đại học đã giúp đỡ tận tình để Đồng Hành đến với các bạn sinh viên Đà Nẵng. Đại diện đến từ Hội Ái hữu Blaise Pascal cũng gửi lời chúc đến các bạn sinh viên luôn dồi dào sức khỏe, giàu nghị lực, tiếp tục phát huy thành tích, rèn giũa và học hỏi để trở thành những người thành công trong tương lai.

Buổi lễ đã trao 56 suất học bổng đến tận tay các bạn sinh viên vượt khó học tập của 4 trường ĐH Kinh tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại ngữ và ĐH Sư phạm. Trong đó sinh viên Trường ĐH Kinh tế được trao 15 suất.

Các sinh viên Trường ĐH Kinh tế được nhận học bổng đợt này

Là sinh viên 3 lần được nhận học bổng Đồng Hành, bạn Trần Thị Lệ Hoa (Lớp 13CNJ02, Trường ĐH Ngoại ngữ)  đã thay mặt các sinh viên được nhận học bổng gởi những lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến Quỹ học bổng và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để không phụ sự giúp đỡ của những tấm lòng vàng.

Đại diện 56 sinh viên nhận học bổng chia sẻ niềm vui và gửi lời tri ân đến sự giúp đỡ quý báu của Quỹ học bổng Đồng Hành

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp, trải qua 14 năm hoạt động, Đồng Hành đã tiếp sức cho rất nhiều thế hệ sinh viên, học sinh Việt Nam trên con đường học tập, lập thân lập nghiệp. Trong năm học 2013-2014 vừa qua, Quỹ đã trao được 265 suất học bổng cho sinh viên ở 10 Trường Đại học trên cả nước, kịp thời tiếp lửa để các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu chạm đến ước mơ của chính mình. Ở kỳ trước, Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng cũng đã có 11 sinh viên vượt khó học tập được nhận học bổng này.

                          Tin: Xuân Tân

Ảnh: TT Hỗ trợ Sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp