DHKT

Gặp mặt tri ân các thế hệ cựu giáo chức Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN

18/11/2023

Chiều ngày 17/11, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng Hội Cựu giáo chức Nhà trường nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam để ôn lại những kỷ niệm và tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đã mang đến tri thức và truyền lửa nhiệt huyết cho bao thế hệ sinh viên. Tham dự buổi gặp mặt có các thầy, cô từng công tác, giảng dạy tại Trường qua các thời kỳ, PGS.TS. Lê Văn Huy - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban giám hiệu Nhà trường cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đoàn thể.


Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lê Văn Huy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các thầy cô và tri ân các thầy, cô đã đồng hành và những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày những kết quả đạt được của cán bộ, viên chức nhà trường trong năm học 2022 - 2023. Năm học qua, Nhà trường đã tiếp tục nhận được sự chỉ đạo và giúp đỡ to lớn về mọi mặt của các cấp, các ngành, các đơn vị liên kết trong và ngoài nước, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao và hỗ trợ rất hiệu quả của Đại học Đà Nẵng, cùng với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, năng lực sáng tạo của toàn thể cán bộ, viên chức và người học, Nhà trường đã chủ động, quyết liệt đưa ra các quyết sách và tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học. Công tác tuyển sinh, đào tạo, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, công tác cán bộ, công tác sinh viên, hoạt động công đoàn, Đoàn thanh niên… được Nhà trường quan tâm chỉ đạo và thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ.


PGS.TS. Lê Văn Huy gửi lời chúc mừng đến các cựu giáo chức

Thầy và trò qua các thế hệ Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình trưởng thành và phát triển rực rỡ của Nhà trường. Nhìn lại chặng đường phát triển 48 năm, tất cả các thế hệ cán bộ, viên chức của Trường Đại học Kinh tế rất tự hào về những đóng góp của mình đối với sự nghiệp giáo dục - đào tạo. Có được thành tích này là nhờ một phần đóng góp lớn của các thầy cô qua các thế hệ với sự cống hiến đầy tâm huyết.


Thầy Đặng Việt Khoa - đại diện Hội Cựu giáo chức mong rằng Nhà trường sẽ phát triển lên một tầm cao mới

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Đặng Việt Khoa bày tỏ sự vui mừng, tự hào về những thành quả đạt được của nhà trường, cùng với sự tin tưởng về Ban giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục phát huy vai trò, vị thế của Nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ.


Lãnh đạo Nhà trường tri ân các thế hệ cựu giáo chức

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động, đầy tình cảm, để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc trong lòng các hệ thầy cô Trường Đại học Kinh tế.

Các thầy cô trao đổi, góp ý xây dựng phát triển Nhà trường


Các thế hệ cựu giáo chức chụp ảnh lưu niệmTrung tâm CNTT&TT