DHKT

Giải bóng đá sinh viên DUE CUP năm 2020 khởi tranh: Sân chơi của người trẻ đam mê thể thao

28/06/2020

Sau bao ngày khởi động làm nóng sân cỏ, vừa qua, vào lúc 15h30 ngày 26/06/2020, tại sân bóng đá Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, đã diễn ra buổi khai mạc giải đấu bóng đá sinh viên DUE CUP 2020.

Lễ khai mạc sự tham dự của các khách mời đến từ Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng: Chị Trần Thị Thanh Thảo, anh Lê Sơn Hải, anh Nguyễn Lê Duy - PGĐ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp và anh Nguyễn Danh Khôi - Bí thư LCĐ khoa Kinh Tế cùng với 24 đội bóng nam – nữ đến từ các khoa.

Chị Trần Thị Thanh Thảo - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc DUE CUP năm 2020

Không khí mở đầu mùa giải tràn đầy niềm hân hoan và phấn khởi qua lời phát biểu của chị Trần Thị Thanh Thảo - Phó Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên. Đây là giải đấu diễn ra hằng năm của trường để nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thân thể cho sinh viên DUE đồng thời tạo sân chơi giải trí cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng, sự kiện cũng là dịp các cầu thủ có cơ hội thể hiện mình.

 

Những trận bóng sôi nổi diễn ra sau lễ khai mạc

Tiếp nối ngay sau lễ khai mạc là màn tranh tài đầy kịch tính giữa tám đội chơi đến từ đội nam của các khoa: Luật, Thương mại điện tử, Quản trị doanh, Kinh tế, Ngân hàng, Lý luận chính trị, Thống kê - Tin học, Du lịch. Giải chia thành 2 nội dung bóng đá Nam và bóng đá Nữ, mỗi nội dung gồm 12 đội tham dự. Các đội được chia thành 4 bảng đấu, chọn đội Nhất và Nhì ở mỗi bảng tham gia thi đấu vòng Tứ kết. Hai trận chung kết của DUE CUP năm 2020 và lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 03/7/2020. 

Chúc cho các đội chơi sẽ luôn giữ lửa, đạt được kết quả cao như mình mong đợi và chúc cho mùa giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin từ Đoàn – Thanh niên