DHKT

Tưng bừng Lễ Tốt Nghiệp Đại Học hệ chính quy đợt 2 Khoa Tài Chính năm học 2017-2018

Trong không khí hân hoan của Tuần lễ Tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN, chiều ngày 21/6 vừa qua, Khoa Tài chính đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đợt 2, năm học 2017-2018 cho sinh viên 2 chuyên ngành Quản trị Tài chính và Tài chính Doanh nghiệp. 

Tham gia Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm học 2017-2018 của Khoa Tài chính là đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng ban và các Khoa, cán bộ giảng viên Khoa Tài chính, quý phụ huynh cùng các tân cử nhân khoa Tài chính.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Tốt Nghiệp

Đông đảo sinh viên và người thân tham dự ngày  Lễ Tốt Nghiệp


PGS.TS. Nguyễn Hoà Nhân - Trưởng bộ môn Tài chính Doanh nghiệp - đọc báo cáo tổng kết khoá học


PGS.TS. Trần Đình Khôi Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - phát biểu chúc mừng các tân cử nhân Khoa Tài chính


TS. Đặng Tùng Lâm - Trưởng Khoa Khoa Tài chính - chúc mừng các tân cử nhân trong ngày lễ trọng đại

Buổi lễ đã vinh danh 127 tân cử nhân, với 78 sinh viên ngành Quản trị Tài chính và 49 sinh viên chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp. Trong đó đợt tốt nghiệp này, có 28 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, và 3 sinh viên được xếp loại tốt nghiệp xuất sắc là sinh viên Đặng Văn Cường- lớp 40K15, sinh viên Trần Thế Tài - lớp 40K16 và sinh viên Nguyễn Châu Ngân - lớp 40K16 - người đồng thời nhận được giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng.

TS. Đặng Tùng Lâm - Trưởng Khoa Khoa Tài chính - tặng hoa và giấy khen cho 3 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc: Sinh viên Trần Thế Tài, sinh viên Đặng Văn Cường và sinh viên Nguyễn Châu Ngân (theo thứ tự từ trái sang phải)

Bên cạnh đó, Khoa Tài chính còn đặc biệt khen thưởng 2 Thủ khoa chuyên ngành là sinh viên Đặng Văn Cường - Thủ khoa chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp và sinh viên Nguyễn Châu Ngân - Thủ khoa chuyên ngành Quản trị Tài chính; cùng 2 sinh viên được sự hướng dẫn của TS. Đặng Tùng Lâm lần lượt đạt giải Nhất và giải Nhì Nghiên cứu khoa học cấp trường là sinh viên Lê Nguyễn Phương Trâm - lớp 40K15, và Lê Thùy Trang - lớp 40K16CLC. Ngoài ra, để ghi nhận những đóng góp cho phong trào hoạt động của Khoa Tài chính nói riêng và Trường Đại học Kinh tế nói chung, Khoa tài chính đã tặng giấy chứng nhận cho sinh viên Trần Nguyễn Thanh Trí - lớp 40K16.


TS. Đặng Tùng Lâm - Trưởng Khoa Khoa Tài chính - tặng hoa và giấy chứng nhận cho 2 sinh viên xuất sắc đạt giải Nghiên cứu khoa học cấp Trường: Sinh viên Lê Thùy Trang và sinh viên Lê Nguyễn Phương Trâm (theo thứ tự từ trái sang phải)


TS. Đặng Tùng Lâm - Trưởng Khoa Khoa Tài chính - tặng giấy chứng nhận cho Trần Nguyễn Thanh Trí - sinh viên có đóng góp cho hoạt động phong trào


Sinh viên Đặng Văn Cường - Thủ khoa chuyên ngành Tài chính Doanh nghiệp - đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ ngày tốt nghiệp

Buổi lễ kết thúc cũng là lúc các Tân cử nhân có thể tự tin quyết định con đường riêng của mình. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn ghi nhớ những kỉ niệm, những kiến thức khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và xem đó là hành trang để các bạn có thể vững tin vào đời, theo đuổi đam mê của mình. 

 

Chúc các bạn đạt được những ước mơ và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp phía trước của mình.