DHKT

Hội thảo Quốc tế về Kế toán và Tài chính (ICOAF)

Hội thảo quốc tế về Kế toán - Tài chính (ICOAF) là hội thảo được tổ chức thường niên với sự hợp tác của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (UE-UD), Học viện Tài chính Toàn cầu (IGF) trực thuộc Đại học New South Wales (Úc), Đại học Massey (New Zealand), Đại học Aston (Anh) và Hiệp hội kế toán công chứng ACCA Việt Nam. Trong đó, Khoa Tài chính – Trường Đại học Kinh tế , Đại học Đà Nẵng là một trong hai đơn vị của Trường Đại học Kinh tế trực tiếp tham gia tổ chức hội thảo.

Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp của Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng với các trường đại học liên kết trên thế giới, trải qua ba lần tổ chức thành công, Hội thảo ICOAF đang dần trở thành một điểm đến khoa học đáng tin cậy trong lĩnh vực kế toán và tài chính với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới như Anh, Úc, Hoa Kỳ, Singapore.

Tại lễ khai mạc Hội thảo ICOAF lần thứ 3 được tổ chức năm 2017, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng đã nhấn mạnh: “ICOAF là cầu nối để các nhà nghiên cứu, các giảng viên, các học viên và sinh viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, những ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu về các khía cạnh của Kế toán - Tài chính và thảo luận những thách thức, giải pháp được thông qua. Sự kiện này là cơ hội quý giá để thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, đồng thời học hỏi từ các nhà nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau với nhiều quan điểm khác nhau từ nhiều quốc gia.”


Hội thảo ICOAF 2018, dự kiến được tổ chức vào ngày 7 và ngày 8 tháng 6 năm 2018 tại Đà Nẵng, sẽ có sự tham gia của diễn giả chính là Giáo sư Avanidhar (Subra) Subrahmanyam - Giáo sư tài chính cao cấp, Goldyne và Irwin Hearsh Chủ nhiệm khoa Ngân hàng và tiền tệ tại Đại học California Los Angeles - Trường Quản lý Anderson. Các diễn giả khác đã xác nhận tham dự bao gồm: Giáo sư Mingyi Hung, Giáo sư Kế Toán cao cấp, Chủ nhiệm khoa kế toán tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (Hồng Kông); và Giáo sư Nuttawat Visaltanachoti, Giáo sư Tài chính và Chủ nhiệm khoa Tài chính của Đại học Massey (New Zealand).

Với quy mô ngày càng lớn mạnh, Ban tổ chức hội thảo đã và đang phấn đấu đưa ICOAF trở thành một trong những Hội thảo chuyên ngành về Tài chính - Kế toán lớn nhất khu vực Đông Nam Á.


Thông tin chi tiết về Hội thảo ICOAF 2018 được cập nhật liên tục trên website chính thức của Hội thảo: http://icoaf.due.edu.vn/