DHKT

CHUYỆN "NGHỀ" TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

28/11/2022

WORKSHOP “CV” TIẾP NỐI CHUỖI HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN CỦA CLB HRM

Ngày 17/11/2022, Workshop: “CHUYỆN NGHỀ TRONG KỶ NGUYÊN SỐ” do CLB HRM tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp với dự tham gia của anh Lê Quang Quý Bảo - Trưởng phòng Nhân sự & Hành chính công ty Pixelz Đà Nẵng, cô Nguyễn Thị Bích Thu - Trưởng bộ môn chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực - Đại học Kinh tế Đà Nẵng.Workshop lần này được tổ chức bởi CLB HRM, nằm trong chuỗi hoạt động chính về mảng học thuật, mang dấu ấn riêng của CLB, đồng thời cũng là hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động workshop mà CLB hướng đến.


Buổi workshop đã tạo cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu các kỹ năng nghề nghiệp, môi trường văn hoá tại nơi làm việc trong bối cảnh kỷ nguyên số phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, các bạn còn được gặp gỡ những khách mời, thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo.Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã có những tác động to lớn và tạo nên bước chuyển mình cho toàn xã hội. Những trật tự mới đang được hình thành, sức mạnh của công nghệ bao trùm lên toàn thị trường, vừa tạo nên những cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp. Vậy xây dựng hướng đi và tạo dựng phong thái như thể nào cho hiệu quả để thích ứng với sự thay đổi này đã được diễn giả của chương trình chia sẻ rất cụ thể.


HRM với khẩu hiệu “Nhân lực là phải thiết thực - Đưa Nhân lực đi muôn nơi” một lần nữa đã cho thấy những giá trị thiết thực mà CLB đã, đang và sẽ xây dựng. Hy vọng những giá trị ấy sẽ được nhân rộng và truyền tải đến nhiều bạn sinh viên hơn nữa.


 

 

CLB HRM xin chân thành cảm ơn đến các khách mời và quý thầy cô và các bạn sinh viên đã tham gia, đóng góp và cùng tạo nên chương trình tuyệt vời. Hy vọng sau chương trình, các bạn đã tích lũy thêm những kiến thức hữu ích, bổ trợ đắc lực cho hành trang sự nghiệp trong tương lai.