DHKT

Khoa Marketing

Giới thiệu

Đào tạo

Khoa học

Hợp tác

Sinh viên

Tin tức - Sự kiệnThông báoLiên hệHội thảo khoa học

Thông báo cấp xét "Học bổng GEMADEPT" dành cho sinh viên đại học kháo 44K và 45K, năm học 2021 - 2023

THÔNG BÁO CẤP XÉT “ HỌC BỔNG GEMADEPT” DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA 44K VÀ 45K, NĂM HỌC 2021 - 2023

Khoa Marketing thông báo về “Chương trình Học bổng GEMADEPT” 2021 – 2023 cho sinh viên thuộc khóa 44K và 45K.
 - Thời gian: Sinh viên đăng ký và nộp hồ sơ đến ngày 17/09/2021.
TIÊU CHÍ XÉT HỌC BỔNG:
 - Sinh viên khóa 44K và 45K đang theo học các ngành liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Gemadept như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính;
 - Sinh viên có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
 - Điểm học tập trung bình tích lũy tính đến thời điểm đăng ký từ 6.5 trở lên (thang điểm 10) hoặc 2.5 trở lên (thang điểm 4.0).
 - Có tư cách đạo đức tốt (Điểm rèn luyện đạt loại Tốt).
 - Hoạt động ngoại khóa tích cực và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
 - Tiếng Anh: Theo chuẩn TOEIC 600 trở lên hoặc tương đương.
 - Năng động, nhiệt tình và có khả năng giải quyết công việc độc lập.
QUYỀN LỢI KHI THAM GIA HỌC BỔNG:
 - Có cơ hội nhận được học bổng tương ứng 1,500,000 VNĐ/ tháng trong suốt năm học và được nhận tiếp học bổng năm tiếp theo nếu duy trì được thành tích học tập trong năm.
 - Được công nhận Pre-Staff của Tập đoàn Gemadept: Được tham gia các hoạt động, sự kiện, tham quan, đào tạo… của Tập đoàn; được tham gia học nghề/ thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị của Tập đoàn.
 - Sau khi ra trường ưu tiên các Sinh viên Học bổng có nguyện vọng làm việc tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Gemadept và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của công ty thì sẽ ký hợp đồng lao động kỳ hạn 2-3 năm.
 - Sinh viên học bổng không phải hoàn trả giá trị học bổng đã nhận trong trường hợp không có nguyện vọng làm việc tại tập đoàn khi ra trường hoặc trong trường hợp tập đoàn từ chối tuyển dụng.
 ĐĂNG KÍ VÀ NỘP HỒ SƠ:

 - Sinh viên phải đăng ký thông tin tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdOKsFAGedtGJ5bHl2YqDWGjhtbI7_1SKI56zsOov8RKMyGnw/viewform?fbclid=IwAR17F_S00_xkoCebNVcsCLLJw3Px0pSeEfuanuIqWFrylFdPtqE3gwOvj5s

 - Nộp hồ sơ: Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các em scan hồ sơ và vào email: phongcongtacsinhvien@due.edu.vn với tiêu đề “Chương trình học bổng Gemadept”, bản cứng gửi qua bưu điện đến Phòng Công tác sinh viên – Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN.