DHKT

Vài chia sẻ trước buổi trao bằng tốt nghiệp - Khoa Kinh tế

30/06/2017
Lễ tốt nghiệp là thời khắc khó phai nhòa trong mỗi chúng ta, chỉ còn vài giờ nữa thôi chúng ta phải chia tay các bạn sinh viên hoàn thành quá trình học tại Khoa Kinh tế - trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Đã có những buồn vui, kỷ niệm đẹp và nhiều điều còn dang dở chưa thực hiện được.
Khoa Kinh tế đã đón nhận nhiều chia sẻ và tâm tình của các bạn sinh viên sắp chia tay mái trường của chúng ta. Đặc biệt là sự chia sẻ của một bạn sinh viên Chitpanya Suphatta, sinh viên lớp 40K11 (đã hoàn thành việc học trong 3 năm) : 
"Qua quá trình học tập, em cảm thấy Khoa kinh tế là một ngôi nhà ấm áp! Tất cả các giáo viên đều quan tâm, yêu thương, chỉ dẫn rất tận tình cho sinh viên chúng em .
Qua khóa học, em thấy mình tự tin, hòa đồng và biết tạo ấn tượng khi giao tiếp với người khác. Em suy nghĩ và hành động tích cực hơn, tự tin hơn...
Sau khóa học, em đã có thể nói rằng em đã rất tự tin thuyết trình, em đã học được cách sử dụng phi ngôn từ, giọng nói, cách lấy hơi… đó là hành trang nền tảng để e tiếp tục phát triển hơn kỹ năng của mình. Lớp học cũng luôn vui nhộn, tin thần học tập thật thoải mái, mọi người cùng nhau hòa đồng, nhiệt tình. Nội dung được phân chia hợp lý theo từng buổi học và cấp độ càng nâng cao hơn. Thời gian học tại Trường là khoảng thời gian “không thể nào quên” của em. Em được có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sự chia sẻ quý báu của Thầy Cô và bạn bè. Em chân thành cảm ơn khoa nói riêng và Thầy Cô nói chung đã dành tất cả tâm huyết truyền đạt kiến thức cho em . Kính chúc khoa và Quý Thầy Cô sức khỏe, thành công và luôn tiếp bước cho cả thế hệ sau."