DHKT

LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN & KIỂM TOÁN - ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

11/12/2017

Vào sáng Chủ nhật ngày 19/11/2017, buổi “Lễ kỷ niệm 40 năm đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán” đã được diễn ra cực kì thành công với sự góp mặt, tham dự và những món quà, những lẵng hoa tươi thắm đến từ quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên đã và đang gắn bó với khoa Kế toán. Buổi lễ chính là cột mốc đánh dấu những thành tựu đạt được sau hơn 40 năm xây dựng và phát triển Khoa Kế toán.Buổi lễ là sự giao thoa cảm xúc giữa biết bao thế hệ đã từng học tập và làm việc dưới mái nhà Kế toán. Một không gian ấm cúng và đầy gắn kết không chỉ giữa thầy cô và sinh viên mà còn giữa các thế hệ sinh viên với nhau.

Tình cảm thầy trò, tình bạn bè, hay những lời tâm tình khi còn ngồi trên ghế nhà trường hẳn chính là những kỷ niệm khó quên nhất trong lòng mỗi người, khiến cho chúng ta không khỏi bồi hồi, xao xuyến mỗi khi nghĩ về. Dù đã rời xa mái trường, bước trên những con đường riêng, đạt được những thành công mới nhưng trong lòng vẫn hiện diện mãi lòng biết ơn, sự kính trọng đối với những người thầy, người cô đã dạy dỗ ta thành tài. Buổi Lễ kỉ niệm 40 năm đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán đã kết thúc nhưng chúng tôi hy vọng những tình cảm quý báu ấy sẽ không bao giờ tan biến, luôn ở mãi trong lòng tất cả mọi người.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hoạt động sôi nổi, ý nghĩa trong buổi Lễ kỉ niệm 40 năm đào tạo ngành Kế toán - Kiểm toán nhé.