• Các câu hỏi thường gặp

  1. Chương trình Cử nhân Quốc tế của Trường Đại học Kinh tế liên kết với nước nào?

  Anh quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Do đó Trường Đại học Kinh tế đã chọn liên kết với Đại học Cardiff Metropolitan là một trong những trường đại học được đánh giá tốt tại Anh Quốc để hợp tác đào tạo Chương trình Cử nhân quốc tế.

  Thông tin về Đại học Cardiff Metropolitan

  Website: http://www.cardiffmet.ac.uk/Pages/

  Địa chỉ: Llandaff Campus, Western Avenue, Cardiff , CF5 2YB .

  Tel: 029 2041 6070.

  Đại học Cardiff Metropolitan (CARDIFF MET) nằm ở Cardiff, xứ Wales, Anh quốc. Với 5 trường thành viên và 3 khu học xá, Trường có hơn 12.000 sinh viên ở nhiều chuyên ngành, nhiều bậc học. Năm 2013, Trường được Guardian University Guide và Complete University Guide bình chọn là trường đại học ‘’mới’’ hàng đầu ở xứ Wales.  Năm 2014, Trường được Tổ chức Đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học của Vương quốc Anh (QAA) công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. Năm 2017, Trường được trao tặng Giải thưởng bạc về mô hình giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework). Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học sau đại học đạt tới 92%, Trường hiện còn được xếp hàng đầu ở xứ Wales và hạng 4 ở Anh về chất lượng trải nghiệm sinh viên quốc tế.

  Đại học Cardiff Metropolitan hiện có trong danh sách các đại học nước ngoài được Cục Đảm bảo chất lượng – Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận (https://naric.edu.vn/thong-tin-he-thong-giao-duc-cac-nuoc-tren-the-gioi.html)

  2. Chương trình Cử nhân quốc tế của Trường Đại học Kinh tế có cần Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép không?

  Trước năm 2017, các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trường Đại học Kinh tế nói riêng và 1 số trường khác đều phải xin Bộ Giáo dục Việt Nam cấp phép triển khai.

  Từ năm 2017, Trường Đại học Kinh tế và hơn 10 trường Đại học lớn nhất của Việt Nam được chính phủ Việt Nam cho phép tự chủ hoàn toàn trong đó có hoạt động liên kết đào tạo quốc tế. Tuy nhiên, để triển khai 1 chương trình liên kết đào tạo quốc tế, Trường Đại học Kinh tế- ĐHĐN vẫn phải báo cáo Đại học Đà Nẵng và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đồng nghĩa bằng tốt nghiệp của sinh viên hệ liên kết đào tạo quốc tế hoàn toàn được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận giá trị pháp lý là bằng Đại học.

  3. Nếu tôi học Chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trường Đại học Kinh tế thì có lợi thế gì hơn so với các chương trình liên kết đào tạo quốc tế của các trường khác tại Việt Nam?

  Sinh viên của Chương trình liên kết đào tạo nếu trước đó đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế, trong thời hạn quy định, được phép quay trở lại học tập tại các chương trình đại học hệ chính quy đã trúng tuyển tại Trường Đại học Kinh tế.

  Nếu so sánh với các chương trình liên kết đào tạo quốc tế bậc đại học của các trường Đại học khác trên toàn quốc thì chương trình liên kết của Trường Đại học Kinh tế là tương đối thấp. Ngoài ra sinh viên của Chương trình được Đại học Cardiff Metropolitan cam kết cấp học bổng lên đến £3000/năm học, nên mức học phí thực đóng trở nên rất thấp so với các đại học UK khác

  Ngoài ra chương trình cam kết trang bị cho sinh viên khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ sau tốt nghiệp, từ đó nâng cao cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt là trong môi trường toàn cầu và hội nhập quốc tế. Sinh viên của chương trình còn có cơ hội tiếp tục học cao học tại nước ngoài hoặc tại Việt Nam. 

  4. Ai có thể đăng ký xét tuyển Chương trình Cử nhân quốc tế?

  Bất cứ thí sinh nào thỏa mãn 2 điều kiện sau đều có thể xét tuyển vào Chương trình Cử nhân quốc tế:

  - Tốt nghiệp Trung học phổ thông với điểm trung bình học tập năm 12 là đạt tối thiểu 6.5;

  + Có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, TOEFL iBT 61, TOEIC 600, B2.

  Thí sinh đạt tiêu chuẩn trên và đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế (xét tuyển đại học dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia) sẽ được ưu tiên xét tuyển vào chương trình Cử nhân quốc tế.

  Các thí sinh chưa đáp ứng được điều kiện về tiếng Anh, song có điểm thi môn tiếng anh kỳ thi THPT lớn hơn mức tối thiểu do Hội đồng Tuyển sinh quyết định, sẽ được học chương trình Dự bị cử nhân quốc tế. Chương trình dự bị Cử nhân quốc tế tại DUE được thiết kế trong vòng 1-2 học kỳ để bồi dưỡng trình độ ngoại ngữ cho các thí sinh chưa đáp ứng được điều kiện tiếng Anh đầu vào của Chương trình cử nhân quốc tế. Khi sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 thì sẽ được chuyển tiếp vào năm 1 của Chương trình Cử nhân quốc tế

  5. Chương trình cử nhân quốc tế của Trường Đại học Kinh tế ngành nào và ngôn ngữ đào tạo gì?

  Chương trình cử nhân quốc tế có 4 ngành đào tạo:

  • Kế toán
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản trị Marketing
  • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh tổng quát; Tài chính; Marketing; Kinh doanh quốc tế).

  Chương trình cử nhân quốc tế được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

  6. Chương trình cử nhân quốc tế gồm có những môn học gì?

  Các môn học của chương trình cử nhân quốc tế trong 2 năm đầu tại DUE

  Ngành Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Quản trị Kinh doanh

   Ngành Kế toán

  ACC1001 Accounting Principles (3)

  ECO1001 Macroeconomics (3)

  FIN3006 Financial Management (3)/ ACC2002 Management Accounting (3)

  HRM3001 Human Resources Management (4)

  IBS2001 International Business (2)

  LAW1001 General Law (4)

  MAT1001 Applied Maths for Economics and Business (3)/ STA2002 Statistics for Business and Economics (3)

  MGT1001 Microeconomics (3)

  MGT1002  Management (3)/ MGT2002 Introduction to Business (3)

  MKT3001 Marketing Principles (4)

  RMD3001 Research Methodology (4)

   TOU1001 Business Communication(4)/ HRM3002 Developing Management Skills

  Business English (4)

  IELTS Skills (16)

   ACC1001 Accounting Principles (3)

  ACC2003 Financial Accounting (4)

  ACC3008 Accounting Information System (4)

  ECO1001 Macroeconomics (3)

  FIN2001 Financial Markets and Institutions (4)

  FIN3006  Financial Management (3)/ ACC2002 Management Accounting (3)

  HRM3001 Human Resources Management (4)

  IBS2001 International Business (2)

  MAT1001 Applied Maths for Economics and Business (3)/ STA2002 Statistics for Business and Economics (3)

  MGT1001 Microeconomics (3)

  MGT1002  Management (3)/ MGT2002 Introduction to Business (3)

  TOU1001 Business Communication (4)/ HRM3002 Developing Management Skills (4)

  Business English (4)

  IELTS Skills (16)

   Các môn học trong 2 năm sau tại Cardiff MET: http://www.cardiffmet.ac.uk/study/Pages/Undergraduate-Courses-A-Z.aspx

  7. Thí sinh đăng ký xét tuyển Chương trình Cử nhân quốc tế bằng cách nào?

  Bước 1: Đăng ký trực tuyến tại: https://goo.gl/forms/3QjvJQOubn5Odywu2

  Bước 2: Nộp hồ sơ dự tuyển gồm:

  • Đơn đăng ký dự tuyển (Theo mẫu), tải đơn đăng ký dự tuyển tại: https://drive.google.com/file/d/1FvNQ5P7q1tBBO6qCcq_Tfsr33I3HZp6C/view?usp=sharing
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT;
  • Bản sao công chứng kết quả thi THPT;
  • Bản sao công chứng học bạ năm 12;
  • Bản sao giấy báo trúng tuyển Đại học (nếu có);
  • Bản sao công chứng chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (nếu có);
  • Bản sao CMND;
  • 03 bì thư dán tem có ghi địa chỉ, số điện thoại liên hệ của người dự tuyển;
  • 02 ảnh 3x4.

  Hồ sơ gởi về: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, 71 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. 0236 3950227/0236 3950110

  8. Việc xét tuyển hồ sơ của thí sinh được tính điểm từ cao xuống thấp hay ưu tiên ai nộp trước thì trúng tuyển trước?

  Đối với Chương trình liên kết đào tạo quốc tế của Trường Đại học Kinh tế thì Trường xét theo thứ tự ưu tiên về thời gian nộp hồ sơ.

  9. Nếu nhập học muộn sau ngày ghi trên giấy báo trúng tuyển có được chấp nhận không?

  Thông thường thí sinh cần làm thủ tục nhập học trong vòng 2 tuần kể từ ngày phát hành giấy báo trúng tuyển. Nếu thí sinh nhập học chậm hơn ngày được ghi trên giấy báo trúng tuyển thì cần gọi điện đến Phòng Đào tạo- Trường Đại học Kinh tế: 0236 3950110/0236 3950227 để đề nghị nhập học muộn.

  Trong trường hợp nhập học muộn nhưng không gọi điện trước thì vẫn có thể nhập học nếu thời điểm nhập học vẫn còn chỉ tiêu của ngành mà thí sinh đã trúng tuyển.

  10. Việc đăng ký xét tuyển hệ Cử nhân quốc tế có ảnh hưởng gì đến việc đăng ký nguyện vọng hệ chính quy?

  Hệ liên kết đào tạo quốc tế độc lập với hệ chính quy. Do vậy thí sinh xét tuyển Chương trình Cử nhân quốc tế không ảnh hưởng đến nguyện vọng đăng ký hệ chính quy. Có nghĩa là thí sinh có thể nộp song song các nguyện vọng của hệ chính quy và hệ liên kết quốc tế của Trường Đại học Kinh tế. Nếu thí sinh đỗ cả 2 hệ thì thí sinh có quyền lựa chọn nơi học. Do vậy sẽ tăng cơ hội trúng tuyển và học tập của thí sinh.

  11. Hình thức đào tạo của hệ Cử nhân quốc tế của Trường Đại học Kinh tế như thế nào?

  Hệ Cử nhân quốc tế gồm 2 chương trình là Chương trình Dự bị Cử nhân quốc tế và Chương trình Cử nhân quốc tế.

  Chương trình dự bị Cử nhân quốc tế: được thiết kế trong vòng 1-2 học kỳ tại DUE để bồi dưỡng trình độ ngoại ngữ cho các thí sinh chưa đáp ứng được điều kiện tiếng Anh đầu vào của Chương trình cử nhân quốc tế. Khi sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 thì sẽ được chuyển tiếp vào năm 1 của Chương trình Cử nhân quốc tế.

  Chương trình Cử nhân quốc tế: được thiết kế tối đa 4 năm

  Năm 1 và 2: Sinh viên học 60 tín chỉ tại Trường Đại học Kinh tế, với đội ngũ giảng dạy là các giảng viên nước ngoài và các giảng viên DUE có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy.

  Năm 3 và 4: Sinh viên được chuyển tiếp sang Đại học Cardiff Metropolitan học tiếp 2 năm để nhận bằng cử nhân của Đại học Cardiff Metropolitan. Để được chuyển tiếp, sinh viên phải hoàn 60 tín chỉ của Chương trình Cử nhân quốc tế tại DUE với điểm trung bình chung học tập tối thiểu 2.7/4.0; có chứng chỉ IELTS đạt 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5), sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế phải có thêm chứng chỉ tiếng Pháp A1.

  12. Yêu cầu mức độ ngoại ngữ đầu vào và trong quá trình học tập của thí sinh như thế nào?

  Thí sinh đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 sẽ được tuyển thẳng vào chương trình Cử nhân quốc tế. Nếu sinh viên chưa đạt mức này thì sẽ tham gia chương trình Dự bị cử nhân quốc tế để bồi dưỡng trình độ tiếng Anh. Khi theo học Chương trình dự bị, sinh viên sẽ được nhà trường phân bổ thành nhiều nhóm nhỏ ngoại ngữ theo trình độ (mỗi nhóm từ 12-20 sinh viên) và có nội dung giảng dạy ngoại ngữ phù hợp tương ứng với trình độ của sinh viên. Trong năm học dự bị, ngoài các học phần Anh văn, sinh viên có thể học thêm tối đa 02 môn đại cương kinh tế bằng tiếng Việt. Khi sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 thì sẽ được chuyển tiếp vào năm 1 của Chương trình Cử nhân quốc tế.

  Kết thúc 2 năm đầu của Chương trình Cử nhân quốc tế, sinh viên phải có chứng chỉ IELTS đạt 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5), sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế phải có thêm chứng chỉ tiếng Pháp A1. Đây là các điều kiện về tiếng Anh để được chuyển tiếp sang học năm 3 và năm 4 tại Đại học Cardiff Metropolitan (UK)

  13. Sinh viên liên kết đào tạo quốc tế có thể ở ký túc xá của trường không?

  Sinh viên liên kết đào tạo quốc tế hoàn toàn có thể ở ký túc xá ở trong khuôn viên nhà trường. Vì số lượng chỗ ở của ký túc xá trong trường có hạn nên trường ưu tiên cho ai đăng ký sớm.

  Lưu trú phí hiện tại là: 425.000đ/kỳ (tầng 1, 2, 3) và 400.000 đ/kỳ (tầng 4)

  Thông tin về ký túc xá và quy trình đăng ký lưu trú tại ký túc xá có thể được tham khảo tại: http://due.udn.vn/vi-vn/dichvuhotro/dichvuhotrochitiet/id/514/cid/168

  14. Học phí nộp làm mấy lần và mức thu cụ thể cho năm 2018-2019 như thế nào?

  Sinh viên sẽ đóng học phí theo từng học kỳ. Ngoài học phí đã được công bố là 50 triệu đồng/năm học, trong năm học 2018-2019, sinh viên cần nộp các khoản lệ phí khác tương tự như một sinh viên bình thường, bao gồm: 

  - Phí khám sức khỏe (77.000 đồng) khi nhập học, 

  - Phí bảo hiểm y tế (bắt buộc cho đến tháng 12/2018) 131.335 đồng. Sinh viên không phải nộp khoản này nếu đã nộp bảo hiểm y tế đến tháng 12/2018

  - Bảo hiểm thân thể (tự nguyện) 98.000 đồng.

  15. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập có tốt không?

  Tất cả các phòng học dành cho các Chương trình liên kết đào tạo quốc tế của trường Đại học Kinh tế đều có điều hòa, máy chiếu hoặc smart tivi với các lớp học quy mô nhỏ. Tùy theo chuyên ngành, sinh viên còn được sử dụng hệ thống các phòng thực hành được trang bị hiện đại: phòng thực hành marketing, phòng thực hành kế toán v.v. Ngoài ra, sinh viên được hưởng mọi quyền lợi của một sinh viên Trường Đại học Kinh tế như sử dụng thư viện, sân chơi thể thao, hệ thống cảnh quan.....

  16. Việc thi cử của sinh viên diễn ra như thế nào?

  Việc thi, kiểm tra, đánh giá của Chương trình liên kết trong thời gian học tập tại DUE tuân theo quy chế đào tạo tín chỉ và quy định chung của nhà trường về công tác thi, kiểm tra đánh giá. Cụ thể hơn, mỗi học phần sẽ có 3 cột điểm đánh giá trong đó có kỳ thi kết thúc học phần. Hình thức thi kết thúc học phần có thể là thi vấn đáp, thi trắc nghiệm, thi tự luận, làm bài tập tại nhà….Các sinh viên bị điểm F đối với học phần nào thì phải học lại học phần đó, ngoài ra sinh viên cũng có thể chọn học lại các học phần đạt điểm D để cải thiện điểm. Lệ phí học lại tuân theo quy định của Trường Đại học Kinh tế. Việc bố trí học lại môn đó có thể học ghép cùng khóa sau hoặc nhà trường sẽ tổ chức riêng.

  17. Sinh viên có thể học tiếp lên cao học ở đâu sau tốt nghiệp đại học?

  Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế sẽ được Đại học Cardiff Metropolitan cấp bằng. Bằng Cử nhân này có giá trị trên toàn thế giới nên sinh viên hoàn toàn có thể học thạc sỹ tại Việt Nam, tại Anh quốc cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

  18. Sinh viên liên kết đào tạo quốc tế có được tham gia các hoạt động ngoại khóa bình thường không?

   Sinh viên liên kết đào tạo quốc tế được hưởng mọi quyền lợi và nghĩa vụ của 1 đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của Trường Đại học Kinh tế, được tham gia các hoạt động câu lạc bộ đội nhóm hiện có ở nhà trường. Thông tin về các hoạt động. Tham khảo thêm các hoạt động khác của Đoàn Thanh niên CS HCM Trường Đại học Kinh tế tại http://due.udn.vn/vi-vn/thanhnien

  19. Để được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận bằng tốt nghiệp là bằng Đại học, tôi cần yêu cầu gì?

  Sau khi tốt nghiệp, tùy vào nhu cầu của người học hoặc đơn vị tuyển dụng, đào tạo, người học có thể nộp hồ sơ tại Trung tâm Công nhận văn bằng trực thuộc Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo để yêu cầu công nhận văn bằng.

   01 bộ hồ sơ gồm có

  1. Đơn đề nghị công nhận văn bằng (theo mẫu)
  2. Một (01) bản dịch công chứng sang tiếng Việt văn bằng Đại học
  3. Một (01) bản dịch công chứng sang tiếng Việt bảng điểm;
  4. Một (01) bản dịch công chứng chứng chỉ ngoại ngữ tương đương IELTS 6.0
  5. Bản sao hộ chiếu (gồm các trang trừ trang trắng);
  6. Giấy xác nhận hoặc công văn xác nhận theo học và hoàn thành chương trình Cử nhân quốc tế do Trường Đại học Kinh tế cấp.

  Thông tin chi tiết tham khao thêm tại https://naric.edu.vn/

  20. Học phí và sinh hoạt phí cho các năm học của chương trình là ba nhiêu?

  Tổng kinh phí dự kiến của chương trình

  Năm

  Học phí thực đóng

  Chi phí sinh hoạt

  Bảo hiểm

  Tài liệu học tập (dự kiến)

  Chi phí khác

  Tổng

  Chương trình Dự bị cử nhân quốc tế

  Năm Dự bị

  50.000.000 đồng

   

  500.000 đồng

  2.000.000 đồng

   

  52.500.000 đồng

  Chương trình Cử nhân quốc tế

  Năm 1

  50.000.000 đồng

   

  500.000 đồng

  2.000.000 đồng

   

  52.500.000 đồng

  Năm 2

  50.000.000 đồng

   

  500.000 đồng

  2.000.000 đồng

   

  52.500.000 đồng

  Năm 3

  £9,500.00

  £7,000

  £100

  £100 - £200

  £200 (Bus)

  £17,000.00

  Năm 4

  £9,500.00

  £7,000

  £100

  £100 - £200

  £200 (Bus)

  £17,000.00

  21. Sau năm học dự bị, nếu sinh viên vẫn không đủ điều kiện về tiếng Anh để được nhận vào chương trình Cử nhân quốc tế thì như thế nào?

  Sau năm học dự bị, nếu sinh viên vẫn không đủ điều kiện tiếng Anh thì sẽ có thêm tối đa 12 tháng để hoàn tất điều kiện tiếng Anh. 

  Quá thời hạn 24 tháng kể từ ngày có quyết định trúng tuyển vào Chương trình Dự bị Cử nhân quốc tế, nếu sinh viên chưa hoàn thành điều kiện tiếng Anh thì:

  + Đối với sinh viên đã trúng tuyển vào ĐHKT theo kết quả thi THPT quốc gia: Buộc thôi học chương trình Dự bị Cử nhân quốc tế: Sinh viên có thể đề nghị được trở lại học tại ngành đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế (xét tuyển đại học dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia).

  + Đối với sinh viên không thuộc nhóm trên: Buộc thôi học chương trình đào tạo Dự bị Cử nhân quốc tế.

  22. Sau 2 năm học tập tại Trường ĐHKT, nếu sinh viên vẫn không đủ điều kiện về tiếng Anh để chuyển tiếp sang UK, hoặc bị từ chối visa UK thì như thế nào?

  Trường hợp 1- Nếu sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp đi học cử nhân ở một nước khác:

  Nnhà trường sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ chuyển tiếp sang các trường đại học ở Úc, Mỹ, NewZealand, Châu  u nằm trong mạng lưới đối tác của nhà trường. Tham khảo thêm mạng lưới đối tác của trường tại đây: http://due.udn.vn/vi-vn/hoptacquocte/chuongtrinhlienket

  Trường hợp 2-  Nếu sinh viên không có nguyện vọng chuyển tiếp đi một nước khác:

  - Đối với sinh viên đã trúng tuyển vào ĐHKT theo kết quả thi THPT quốc gia:

             + Trong thời hạn 36 tháng kể từ ngày có quyết định trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế (xét tuyển đại học dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia), sinh viên có thể đề nghị được trở lại học tập tại ngành đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế (xét tuyển đại học dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia). Sau thời gian này, sinh viên sẽ không được phép trở lại học tập tại ngành đã trúng tuyển trong kỳ xét tuyển đại học dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

             +  Quá thời hạn 48 tháng kể từ ngày có quyết định trúng tuyển vào chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế, nếu sinh viên không thể chuyển tiếp (vì bất kỳ lý do gì) sẽ bị buộc thôi học tại chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế.

  - Đối với sinh viên không thuộc nhóm trên: Quá thời hạn 48 tháng kể từ ngày có quyết định trúng tuyển vào chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế, nếu sinh viên chưa hoàn thành các điều

   kiện chuyển tiếp sang CARDIFF MET hoặc không thể thực hiện chuyển tiếp (vì bất kỳ lý do gì) sẽ bị buộc thôi học tại chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế.

   

  500.000 đồng

  500.000 đồng