DHKT

Tọa đàm lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động công đoàn

14/03/2021

Ngày 12/3, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Tọa đàm Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các hoạt động Công đoàn. Tọa đàm có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Bích Thu – Chủ tịch Công đoàn Trường và đại diện các công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Trường Đại học Kinh tế.


Tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi

Tại tọa đàm, đại diện các công đoàn bộ phận đã được chia thành 6 nhóm, các nhóm  sẽ bàn bạc, trao đổi để lên kế hoạch đề xuất hoạt động công đoàn trong năm 2021 và cùng nêu ra quan điểm về các hoạt động đó. Ban Chấp hành Công đoàn Trường đã ghi nhận nhiều ý kiến, đề xuất từ các công đoàn bộ phần và đánh giá cao về tính khả thi và sự sáng tạo trong các hoạt động.

 

Tọa đàm là dịp để các công đoàn bộ phận phát huy tính sáng tạo, thống nhất trong việc lập kế hoạch tổ chức các hoạt động, nhất là trong định hướng tăng cường vai trò của các công đoàn bộ phận. Bên cạnh đó, đại diện các công đoàn bộ phận còn có cơ hội tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm triển khai các hoạt động công đoàn, hướng tới sự đổi mới, đa dạng hóa các hình thức tổ chức hoạt động công đoàn.


Trung tâm CNTT & TT