DHKT

11 sinh viên ĐH Kinh tế (ĐH Đà Nẵng) vinh dự nhận Học bổng Đồng hành

24/01/2015

Trong không khí ấm áp, thân tình, Quỹ học bổng Đồng hành đã có một buổi trao tặng các suất học bổng kỳ 27 cho 32 bạn sinh viên hiếu học của ĐH Đà Nẵng. Buổi lễ được diễn ra vào chiều 23/1 tại Trường ĐH Kinh tế.

 

Đến tham dự buổi lễ có : Đ/c Nguyễn Lê Duy – Phó BT Đoàn trường ĐH Kinh tế, Đại diện Quỹ học bổng Đồng Hành tại Đà Nẵng; các đại biểu đại diện Hội Ái hữu  Plaise Pascal – đơn vị gắn kết với Quỹ; thầy Trần Quốc Hùng – Trưởng phòng CTSV Trường ĐH Kinh tế, cô Nguyễn Thị Thùy Dung – Trưởng phòng CTSV Trường ĐH Sư phạm.

Trong lá thư gởi đến các bạn sinh viên nhận học bổng đợt này, ông Nguyễn Kiều Hiếu – Chủ tịch Quỹ Đồng Hành chia sẻ : “Ngay từ những ngày đầu thành lập, mong muốn lớn nhât của Đồng Hành là được giúp đỡ và đưa các bạn xích lại gần nhau hơn, đồng thời là cầu nối để chúng ta có thể chia sẻ và động viên nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Vì vậy, qua gần bốn mươi năm hoạt động, niềm tự hào lớn nhất của Đồng Hành là sự tin tưởng của các bạn sinh viên thông qua những lá thư mà Quỹ nhận được. Chúc các bạn sẽ có một năm học thật thành công với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Chúng ta có tuổi trẻ và ước mơ. Hãy sống hết mình vì những điều ấy ! ”

 

Đợt này, Quỹ Đồng Hành đã trao 32 suất học bổng (mỗi suất học bổng trị giá 3 triệu đồng) cho 11 sinh viên ĐH Kinh tế, 4 sinh viên ĐH Ngoại ngữ, 8 sinh viên ĐH Bách Khoa và 9 sinh viên ĐH Sư phạm.

 

11 sinh viên hiếu học của ĐH Kinh tế vinh dự nhận Học bổng Đồng Hành

Đại diện 32 sinh viên nhận học bổng gởi lời cảm ơn đến Quỹ Đồng Hành và hứa sẽ sử dụng số tiền thật hiệu quả, cố gắng học tập thật tốt để không phụ sự kỳ vọng, giúp đỡ của mọi người

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ vật chất cũng như tinh thần cho các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2013 – 2014, Quỹ đã trao được 265 suất học bổng cho các sinh viên, học sinh trên cả nước, góp phần thắp lên ngọn lửa hiếu học, tạo điều kiện để các bạn tự tin phấn đấu chạm đến ước mơ của chính mình.

                                                                                                 Xuân Tân