DHKT

Hội thảo Quốc tế về Kế toán và Tài chính (ICOAF)

Hội thảo quốc tế về Kế toán - Tài chính (ICOAF) là hội thảo được tổ chức thường niên với sự hợp tác của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng (UE-UD), Học viện Tài chính Toàn cầu (IGF) trực thuộc Đại học New South Wales (Úc), Đại học Massey (New Zealand), Đại học Aston (Anh) và Hiệp hội kế toán công chứng ACCA Việt Nam. Trong đó, Khoa Tài chính – Trường Đại học Kinh tế , Đại học Đà Nẵng là một trong hai đơn vị của Trường Đại học Kinh tế trực tiếp tham gia tổ chức hội thảo.

 


Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp của Đại học Kinh Tế - Đại học Đà Nẵng với các trường đại học liên kết trên thế giới, trải qua bốn lần tổ chức thành công, Hội thảo ICOAF đang dần trở thành một điểm đến khoa học đáng tin cậy trong lĩnh vực kế toán và tài chính với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới như Anh, Úc, Hoa Kỳ, Singapore.

Tại lễ khai mạc Hội thảo ICOAF lần thứ 4 được tổ chức năm 2018, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng đã nhấn mạnh: “ICOAF là cơ hội để các nhà khoa học, giảng viên, chuyên gia trong và ngoài nước trao đổi, thảo luận về các thách thức trong thực tiễn và tìm ra các giải pháp. Đối với Trường Đại học Kinh tế, hội thảo là dịp quý báu để thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên, học hỏi tri thức từ các nhà khoa học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán, đồng thời chia sẻ về học thuật, văn hóa và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các đối tác”.


 

 


Hội thảo ICOAF 2019, dự kiến được tổ chức vào ngày 13 và ngày 14 tháng 7 năm 2019 tại Đà Nẵng, sẽ có sự tham gia của diễn giả chính là Giáo sư Joseph Fan - Giáo sư Khoa Kế toán và Khoa Tài chính của Đại học Trung Quốc Hồng Kông (CUHK) va Giáo sư Mingyi Hung - Giáo sư Kế toán, Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông (HKUST).

Với quy mô ngày càng lớn mạnh, Ban tổ chức hội thảo đã và đang phấn đấu đưa ICOAF trở thành một trong những Hội thảo chuyên ngành về Tài chính - Kế toán lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

 

Thông tin chi tiết về Hội thảo ICOAF 2019 được cập nhật liên tục trên website chính thức của Hội thảo: https://due.udn.vn/vi-vn/icoaf-2019/cid/3674