DHKT

 • SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH KHẲNG ĐỊNH MÌNH BẰNG CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT

  Với khẩu hiệu “Chia sẻ - Sáng tạo - Tôn trọng cá nhân” và tinh thần luôn hăng say học hỏi, nghiên cứu khoa học tại giảng đường, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh còn thể hiện sự năng động, sáng tạo và bản lĩnh ở các cuộc thi văn hóa, học thuật được tổ chức trong và phạm vi ngoài trường. Cùng nhìn lại những dấu ấn đẹp mà các sinh viên Quản trị Kinh doanh đã khắc họa trong những năm học vừa qua.

  Phương châm “Học đi đôi với hành” giúp sinh viên DBA gặt hái bảng thành tích vàng trong học tập cũng như các công trình nghiên cứu khoa học.

  Với những kiến thức nền tảng và chuyên sâu được thầy cô truyền tải, giảng dạy khi đang còn ngồi trên ghế giảng đường, sinh viên DBA đã biến những kiến thức đó trở thành các tinh túy trí tuệ giúp bản thân giành được nhiều thành công và các giải thưởng lớn trong lĩnh vực học tập.

  Trong số các SV tốt nghiệp đợt 2, năm học 2017-2018, Khoa QTKD ghi nhận những thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động của các tân cử nhân. Đặc biệt có các tân cử nhân đã đạt thành tích vượt trội như:

  - Các sinh viên / tân cử nhân ngành QTKD Nguyễn Thúy Hằng - Võ Thị Kim Chi - Phạm Thị Thúy Vy đạt Giải Nhất với đề tài “Hợp tác trên thượng nguồn chuỗi cung ứng - Tình huống ở các doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng”