DHKT

44K - HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ACECOOK VIỆT NAM - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Không ít bạn đã từng đặt câu hỏi: “ Liệu những bài học trên lớp sẽ giúp ích gì cho hành trình của chúng ta sau này?” Hay đó đơn giản chỉ là tìm  hiểu, trên thực tế thì những kiến thức đó được vận dụng như thế nào?

Để giải đáp những thắc mắc ấy cũng như nối tiếp thành công của các buổi ngoại khóa trước. Ngày 02/04/2019, Khoa Quản Trị Kinh Doanh- Trường ĐH Kinh Tế - ĐH Đà Nẵng phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam - Chi Nhánh Đà Nẵng tổ chức buổi tham quan nhà máy sản xuất dành cho các bạn sinh viên khóa 44K02.4.


Các bạn sinh viên chụp hình kỷ niệm tại nhà máy


Anh/chị ban quản lý giới thiệu về lịch sử Công ty Cổ phần Acecook

Với sự am hiểu kiến thức chuyên môn cũng như những trải nghiệm thực tế và sự nhiệt tình của Anh/chị ban quản lý, các bạn sinh viên đã được giới thiệu về lịch sử hình thành Công ty Cổ phần Acecook và tham quan nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Hòa Khánh. Các bạn sinh viên được tiếp cận dây chuyền sản xuất tự động hóa, và được giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình tham quan.
Với sự am hiểu kiến thức chuyên môn cũng như những trải nghiệm thực tế và sự nhiệt tình của Anh/chị ban quản lý, các bạn sinh viên đã lần lượt tham quan nhà máy sợi và nhà máy may. Các bạn sinh viên được tiếp cận dây chuyền sản xuất tự động hóa, và được giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình tham quan.Với sự am hiểu kiến thức chuyên môn cũng như những trải nghiệm thực tế và sự nhiệt tình của Anh/chị ban quản lý, các bạn sinh viên đã lần lượt tham quan nhà máy sợi và nhà máy may. Các bạn sinh viên được tiếp cận dây chuyền sản xuất tự động hóa, và được giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình tham quan.


Tham gia vào trò chơi được tổ chức bởi các anh/chị ban quản lý


Thử sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Acecook

Chính phong thái, sự nhiệt tình của các anh/chị không những cung cấp thêm những kiến thức bổ ích mà còn truyền thêm động lực. Trang bị cho các bạn ngay khi là sinh viên năm 1. Sự thành công của chuyến đi nhờ sự góp phần rất lớn của Ban quản lý Công ty. Khoa Quản trị Kinh doanh – trường Đại học Kinh tế xin chân thành cảm ơn quý công ty đã tích cực giúp đỡ nhà trường, đồng thời cũng mong công ty sẽ tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ nhà trường nói chung và khoa Quản Trị Kinh Doanh nói riêng trong những hoạt động sắp tới. 

Theo Đức Toàn