DHKT

25 NĂM CHÁY MÃI NGỌN LỬA ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO


25 NĂM CHÁY MÃI NGỌN LỬA ĐAM MÊ VÀ SÁNG TẠO

 

Được thành lập vào năm 1992, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học kinh tế, Đại học Đà Nẵng là một trong những đơn vị tiên phong đào tạo và nghiên cứu lĩnh vực quản trị kinh doanh trong cả nước. Năm 2017, đánh dấu và ghi nhận 25 năm xây dựng, phấn đấu, trưởng thành và phát triển, cộng đồng DBA hân hoan đón mừng và kỷ niệm 25 năm thành lập khoa QTKD.

Chương trình lễ hội KN 25 năm thành lập khoa Quản trị kinh doanh

Ngày 18/11, khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa. Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc Nhà trường; đại diện các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp và các thế hệ cán bộ viên chức, giảng viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã và đang công tác, học tập tại khoa Quản trị kinh doanh.


Buổi lễ với sự có mặt Ban lãnh đạo nhà trường, các phòng ban, các cơ quan, doanh nghiệp, thầy cô giáo và các thế hệ sinh viên, học viên về tham dự

 


Chương trình mở màn với những tiết mục văn nghệ hoành tráng

Trong diễn văn chào mừng, GS.TS. Nguyễn Trường Sơn – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã ôn lại chặng đường 25 năm hình thành và phát triển của Khoa. Từ những khó khăn trong ngày đầu thành lập với sự thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhân lực, quy mô đào tạo còn hạn chế…, cho đến nay, khoa Quản trị kinh doanh luôn là đơn vị đầu ngành ở Việt Nam về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học. Hiện, Khoa đang đào tạo các cấp trình độ đại học với các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị nguồn nhân lực, đồng thời Khoa cũng là một trong những đơn vị đầu tiên trong cả nước đào tạo sau đại học cả trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Về nghiên cứu khoa học, từ việc khá bỡ ngỡ khi thực hiện một đề tài cấp Trường, các giảng viên của Khoa đã thực hiện hơn 40 đề tài khoa học cấp Bộ và cấp Tỉnh, công bố hàng trăm bài báo khoa học trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước; Hội thảo khoa học Quản trị và kinh doanh COMB do Khoa tổ chức thường niên cũng đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực hợp tác nghiên cứu khoa học. Để có được thành công đó, không thể không kể đến các thế hệ lãnh đạo và đội ngũ giảng viên luôn tâm huyết với Khoa trong các thời kỳ, và ngọn lửa đam mê và sáng tạo của các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh. Sự cống hiến không ngừng nghỉ đó thực sự là động lực để Khoa trưởng thành và lớn mạnh như hôm nay.


GS.TS. Nguyễn Trường Sơn đọc diễn văn chào mừng


Và gắn huy hiệu 25 năm kỉ niệm vào biểu tượng DBA

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và bày tỏ niềm tự hào trước những thành tựu khoa Quản trị kinh doanh đã đạt được từ ngày đầu thành lập cho đến nay. Ban giám hiệu kỳ vọng tập thể thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Khoa, cháy mãi ngọn lửa đam mê và sáng tạo, góp phần rạng danh tên tuổi của khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng nói chung.


PGS.TS. Nguyễn Mạnh Toàn chúc mừng những thành tựu của thầy và trò khoa Quản trị kinh doanh

Để ghi nhận những công lao của các thế hệ cán bộ viên chức, giảng viên khoa, GS.TS. Nguyễn Trường Sơn đã thay mặt khoa dành tặng bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm tốt đẹp nhất cho đại diện lãnh đạo khoa qua các thời kì. Đây là lời tri ân đến những đóng góp và cống hiến của các thầy, cô, đồng thời là lời chúc ý nghĩa nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


GS.TS. Nguyễn Trường Sơn tặng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo khoa


Tặng hoa các thế hệ lãnh đạo Trường, Khoa, Các cơ quan, đơn vị

Chương trình hội sôi động, đặc sắc

Chương trình lễ kết thúc là lúc bắt đầu chương trình hội. Nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu, và đặc biệt là lúc để thầy trò cùng gặp gỡ chia sẻ, tâm tình để động viên và chúc nhau cùng phấn đấu đạt được những thành công hơn nữa trong chặng đường sắp đến.

Đại diện tập thể cựu sinh viên, sinh viên, học viên tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo khoa QTKD

Các lớp học bên nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp của thời sinh viên sôi nổi

Hình ảnh các lớp, các khoá lần lượt xuất hiện trong tiết mục

chào đón thầy cô và hội trường 

Chương trình Lễ Hội 25 năm thành lập khoa đã diễn ra trong không khí trang trọng, nồng ấm, mang đậm dấu ấn của hào khí DBA, các hoạt động chào mừng 25 năm thành lập Khoa cũng đã góp phần gắn kết các thế hệ thầy và trò, tiếp bước cho những thành tựu to lớn hơn trong tương lai của khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng.

 

Nguồn tham khảo:

-       Trung tâm CNTT & TT

-       FB 25 năm khoa QTKD, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng