DHKT

Khoa Thương mại điện tử trao đổi hợp tác với trường Đại Học Westphalian (Đức)

Ngày 16/03/ 2018 vừa qua, Đại diện của Khoa Thương Mại Điện Tử đã có cuộc gặp và trao đổi với Giáo sư Manfred Meyer của trường Đại Học Westphalian (Đức) về các dự án hợp tác quốc tế liên quan đến Thương Mại Điện Tử và các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên giữa hai bên.

Tại buổi gặp, Tiến sĩ Võ Quang Trí- Trưởng Khoa Thương Mại Điện Tử đã giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo chuyên ngành Thương Mại Điện Tử tại Trường Đại Học Kinh Tế, Đại học Đà Nẵng. Được biết, Đại học Westphalian là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng nổi tiếng của Đức trong lĩnh vực Kỹ thuật kinh doanh, Công nghệ thông tin kinh doanh, Tin học kinh doanh, v..v. Đây là những lĩnh vực thuộc chuyên ngành đào tạo của Khoa Thương Mại Điện Tử. Hai bên đã trao đổi và thảo luận về những cơ hội hợp tác và phát triển của các ngành đào tạo trong thời gian tới, và hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy và nghiên cứu.

Liên quan đến các chương trình trao đổi, Giáo sư Manfred đã nhất trí với những đề xuất của phía Khoa Thương Mại Điện Tử về việc trao đổi sinh viên giữa hai trường, trao đổi giảng viên, tham gia chung vào các dự án nghiên cứu chung, hợp tác viết bài báo quốc tế. Giáo sư mong rằng sẽ trở thành cầu nối cho sự hợp tác lâu dài trong tương lai giữa 2 bên.

KHOA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐHĐN