DHKT

PHỎNG VẤN CÁC ANH CHỊ : 43K, 44K, 45K, 46K

47K ơi, các bạn đã thích nghi với môi trường mới được chưa? Hay vẫn còn lăn tăn về cách học online lạ lẫm cũng như không biết tham gia hoạt động ngoại khoá thế nào trong thời điểm dịch bệnh thế này. 
Đừng lo, để giúp các bạn tháo gỡ những khúc mắc ấy, chúng tớ đã tìm đến những anh chị "pro" trong Khoa Kế Toán. Dưới đây là chia sẻ của các tấm chiếu cũ, 47K chú ý theo dõi nhé.

Mong rằng thông qua bài chia sẻ của các anh chị sẽ giúp những tấm chiếu mới có thêm kinh nghiệm và tự tin hơn trong học tập lẫn cuộc sống nhé. 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết '.Một số phương pháp học tập mình nghĩ là hữu ích đối vớ›i các bạn sinh viên: -Tìm tòi, chuẩn bị và đọc trước các tài liệu liên quan. Làm bài tập đầy đủ trưác khi đến lớ›p. -Học hỏi từ mọi người xung quanh. -Xin thực tập học việc ở các doanh nghiệp. ECAMNGO 'αλτά #chiasedinhhuongchoTSV τSV MatiNgọc ĐẶNG MAI NGỌC 43K06.1' Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '...Điểm số là kết quả của nhiều quá trình, không chỉ là quá trình ôn luyện kiến thức trưác khi thi mà còn là thái độ của bạn đối vớ›i môn học đó. Và cách để tiếp thu bài tốt nhất đó chính là tích cực và nhiệt tình phát biểu trên lớ›p lớp...' #chiasedinhhuongchoTSV NGUYỄN NGỌC QUỲNH CHẦU 44K18.2'  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, kính mắt và văn bản cho biết 'h mong muốn được phát triển bản thân, đối mặt vá›i những thử thách má›i, thể hiện điểm mạnh của mình và lan tỏa lối số‘ng lành mạnh đến vớ›i mọi người là động lực to lớn để mình tham gia các hoạt động của trường cũng như của Khoa...' LEAD LEAD #chiasedinhhuongchoTSV NGUYỄN ANH TUẤN 46K18.1'