DHKT

TB Học bổng Đồng hành kỳ thứ 37

12/11/2019

QUỸ HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH

16 rue du Petit Musc, 75004 paris

Email: contact@donghanh.net

 

THÔNG BÁO

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH KỲ 37

HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2019-2020

I.          Giới thiệu về Quỹ học bổng Đồng Hành:

Quỹ học bổng Đồng Hành được thành lập năm 2001 bởi một nhóm sinh viên Việt Nam du học tại Pháp với mong muốn hỗ trợ về vật chất cũng như tinh thần các bạn sinh viên, học sinh ở Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2018-2019, quỹ đã trao được hơn 300 suất học bổng cho các sinh viên các trường đại học trên khắp cả nước. Trong học kì I năm học 2019-2020, Đồng Hành muốn tiếp tục tiến bước cùng các bạn học sinh sinh viên Việt Nam thông qua các suất học bổng của mình.

II.       Học bổng Đồng Hành:

1.   Phạm vi: Chương trình học bổng Đồng Hành được thực hiện tại Đà Nẵng, gồm các trường đại học sau: Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm và Đại học Ngoại ngữ.

2.   Tiêu chí xét chọn: Sinh viên khóa 44K và 45K, có kết quả học tập từ loại KHÁ trở lên và có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

3.   Giá trị học bổng: 3.500.000 đồng/suất.

Các bạn đã được xét trao học bổng những lần trước vẫn có thể tiếp tục nộp hồ sơ để được xét trao học bổng trong học kỳ này nếu đáp ứng được các điều kiện nêu trên.

4. Sinh viên cam kết gửi kết quả học tập của hai kì học tiếp theo cho Đồng Hành sau khi nhận được học bổng.

III.    Hồ sơ và thủ tục:

-          Ngày 30/11/2019 (trước 23h59): Sinh viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách truy cập vào trang web https://donghanh.net  => mục “Nộp hồ sơ trực tuyến” và hoàn thành hồ sơ.

-          Từ 9 đến 20/12/2019: Các trường phỏng vấn, xét chọn, sơ loại hồ sơ.

-          Tháng 1/2020: Đồng Hành tại Pháp tổ chức chấm, xét chọn và thông báo kết quả chính thức

IV.    Kết quả học bổng:

Kết quả học bổng sẽ được thông báo tại các trường và tại trang web https://donghanh.net dự kiến vào ngày 19/01/2020. Thời gian và hình thức trao học bổng sẽ được thông báo sau.

V.       Liên hệ:

·         Hướng dẫn làm hồ sơ:

o Sinh viên truy cập vào trang web https://donghanh.net và xem các clip/bài viết hướng dẫn làm hồ sơ.

o Các bạn sinh viên sẽ tìm thấy câu trả lời cho hầu hết câu hỏi tại https://donghanh.net/hoidap/. Nếu vẫn không tìm thấy câu trả lời, các bạn có thể gửi thắc mắc của mình tới contact@donghanh.net, hoặc liên hệ với đại diện của Đồng Hành tại Đà Nẵng: Thầy Nguyễn Lê Duy – Phó GĐ Trung tâm Hỗ trợ SV và Quan hệ DN Trường ĐH Kinh tế - email: nguyenleduy@due.edu.vn

o Ngoài ra, sinh viên có thể cập nhật thông tin và trực tiếp đặt câu hỏi tại nhóm “Dong-Hanh Scholarship Association” của Quỹ học bổng trên facebook.

o Sinh viên Trường ĐH Kinh tế có thể liên hệ trực tiếp VP Trung tâm Hỗ trợ SV và Quan hệ DN để được hỗ trợ scan giấy tờ và hướng dẫn hoàn thành hồ sơ online.

 

 

Paris, ngày 29 tháng 10 năm 2019

Chủ tịch Quỹ HB Đồng Hành

 

Lê Hồng Thái